Vé máy bay khuyến mãi

Đặt vé máy bay Từ Sài Gòn đi Toronto Canada (của Hãng hàng không EVA Airlines, Korean Air, American Airlines, United, Delta Airlines, China Airlines, Cathay Pacific, Air China, Japan Airlines) xin liên hệ: 0914.609.247 (Hà) 0913.865.247 (Ms Li) 

Đặt vé máy bay Từ Hà Nội đi Toronto Canada (của Hãng hàng không EVA Airlines, Korean Air, American Airlines, United, Delta Airlines, China Airlines, Cathay Pacific, Air China, Japan Airlines) xin liên hệ: 0914.814.247 (Nguyên)

Vé máy bay đến Toronto

Đang tìm kiếm chuyến bay...
XEM THÊM . . .

Thông tin du lịch điểm đến

Sở hữu diện tích lớn thứ hai trên thế giới nên Canada thực sự là một điểm du lịch thú vị với bất cứ du khách nào muốn có những trải nghiệm trong những không gian yên bình và an toàn. Đến với đất nước lá phong, du khách không thể nào quên được một Toronto hiện lên với những đường nét hài hòa giữa cổ điển và hiện đại, thành phố chứa đựng bề dày lịch sử lâu đời, những thắng cảnh xinh đẹp cùng những địa điểm vui chơi giải trí rộn ràng… Toronto xứng đáng là một trong số những thành phố du lịch tiêu biểu của Canada.
Toronto - thành phố năng động nhất thế giới, được coi như là một tấm gương phản chiếu của mặt trời. Đến đây, du khách có thể viếng thăm những danh lam thắng cảnh độc đáo, những di tích lịch sử, qua đó có thể khám phá và tìm hiểu nét lịch sử và nền văn hoá của nhân dân Canada. Du ngoạn thác Niagara, chiêm ngưỡng Tháp CN hay khám phá Khu bảo tồn Quốc gia Pacific Rim là những hoạt động không thể bỏ qua khi đến Toronto.(Đặt vé máy bay đi Toronto)

Hãng hàng không khai thác

Sân bay quốc tế Toronto/Lester B. Pearson, hay Sân bay Pearson là sân bay tấp nập nhất Canada và là một phần của Hệ thống các sân bay quốc gia. Tại Việt Nam có 3 càng hàng không quốc tế phục vụ cho các chuyến bay từ Việt Nam đến Toronto và ngược lại là: Cảng hàng không Nội Bài (Hà Nội), Tân Sơn Nhất (Tp Hồ Chí Minh) và cảng hàng không Đà Nẵng (Đà Nẵng). Hiện có khá nhiều hãng hàng không có đường bay từ Việt Nam đến Toronto như: Cathay Pacific (quá cảnh ở Hồng Kông), Vietnam Airlines (liên danh với Delta), China Airlines, Eva Airs (quá cảnh ở Đài Bắc)…Và nhiều hãng hàng không khai thác đường bay quốc tế tới các nước khác như: Air France (Đi Paris–Charles de Gaulle); Alitalia (Đi Rome–Fiumicino);Kore Air (Đi Seoul-Incheon);.....

Gọi vé nội địa
(028)35180456
Gọi vé quốc tế
(028)35146666
Đang cập nhật lại biến động giá hiện tại. Xin vui lòng chờ trong giây lát!
Đang tải... Xin vui lòng chờ trong giây lát!