Vé máy bay khuyến mãi

Quý khách đang tìm kiếm vé máy bay đi Quảng Bình ? Thành phố Đồng hới Quảng Bình có khoảng 5 chuyến bay nội địa đi và đến. Để đặt vé máy bay đi Đồng Hới của Vietnam Airlines, Jetstar, Vietjet, Bamboo, Vasco trong nước xin liên hệ: 0972.247.247 (Khanh) - 0914.609.247 (Hà) Đặt vé đi Mỹ, Canada, Úc, Nhật, Hàn, Đài Loan, Châu Âu...từ Sài Gòn đi, xin liên hệ: 0913.865.247 (Khánh Li) - 0914.814.247 (Trung Nguyên). Bảng giá một số chuyến bay tiêu biểu đi Đồng Hới:

Vé máy bay đến Quảng Bình

Đang tìm kiếm chuyến bay...
XEM THÊM . . .

Thông tin du lịch điểm đến

Quảng Bình - khúc ruột miền Trung, là nơi sơn thủy hữu tình, có nhiều danh lam thắng cảnh say lòng người, di tích ghi dấu lịch sử một thời, và di sản thiên nhiên thế giới cùng nhiều đặc sản hấp dẫn. Quảng Bình giao thoa nhiều luồng văn hoá, lưu giữ được nhiều di tích khác nhau, và được thiên nhiên ưu đãi với đường bờ biển dài 116,04km, nhiều di tích và danh lam thắng cảnh đẹp như Động Thiên Đường, Biển Nhật Lệ.... những phong cảnh kỳ thú như Vườn quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng đã được UNESCO công nhận là di sản thiên nhiên thế giới, du khách sẽ được viếng thăm phần mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp và đặc biệt là có cơ hội thăm quan hang Sơn Đoòng – hang động lớn nhất thế giới nằm trong quần thể vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng. Văn hoá Bàu Tró, trống đồng Phù Lưu là di chỉ quý của Quảng Bình. Quảng Bình là địa điểm du lịch độc đáo và thu hút rất đông du khách trong và ngoài nước.(Đặt vé máy bay đi Quảng Bình)

Hãng hàng không khai thác

Các hãng hàng không khai thác đường bay nội địa đến sân bay Đồng Hới (Quảng Bình) là Vietnam Airlines (Đi Tp. Hồ Chí Minh, Hà Nội) ; Vietjet Air (Đi Tp. Hồ Chí Minh , Hà Nội) và Jetstar (Đi Tp. Hồ Chí Minh, Hải Phòng,); Vietnam Airlines vận hành bởi VASCO (Đi Hà Nội).

Gọi vé nội địa
(028)35180456
Gọi vé quốc tế
(028)35146666
Đang cập nhật lại biến động giá hiện tại. Xin vui lòng chờ trong giây lát!
Đang tải... Xin vui lòng chờ trong giây lát!