Vé máy bay khuyến mãi

Quý khách đang tìm kiếm vé máy bay đi Chu Lai Quảng Nam ? Sân bay Chu Lai có khoảng 5 chuyến bay nội địa đi và đến. Để đặt vé máy bay đi Chu Lai Quảng Nam của Vietnam Airlines, Jetstar, Vietjet, Bamboo, Vasco trong nước xin liên hệ: 0972.247.247 (Khanh) - 0914.609.247 (Hà) Đặt vé đi Mỹ, Canada, Úc, Nhật, Hàn, Đài Loan, Châu Âu...từ Sài Gòn đi, xin liên hệ: 0913.865.247 (Khánh Li) - 0914.814.247 (Trung Nguyên). Bảng giá một số chuyến bay tiêu biểu đi Chu Lai:

Vé máy bay đến Quảng Nam

Đang tìm kiếm chuyến bay...
XEM THÊM . . .

Thông tin du lịch điểm đến

Quảng Nam là tỉnh nằm ở trung tâm của Việt Nam, thuộc Vùng kinh tế trọng điểm Miền Trung Việt Nam. Có 125 km bờ biển cát trắng, nắng vàng, nhiều bãi biển với cảnh quan đẹp nổi tiếng, được tạp chí Forbes bình chọn là một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh nên thuận lợi để phát triển du lịch Quảng Nam với các loại hình du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng.  Phố cổ Hội An, dòng sông Thu Bồn thơ mộng hay thánh địa Mỹ Sơn cổ kính là những điểm nổi bật mà du khách không thể bỏ qua khi đến Quảng Nam. Những bãi tắm nổi tiếng như Cửa Đại hay An Bàng, Cù Lao Chàm ở Hội An, bãi biển Hà My ( Điện Bàn), bãi Tam Thanh ( Tam Kỳ), bãi Rạng ( Núi Thành)…
Ở đó, có sự hoang sơ, kỳ vĩ của thiên nhiên, có sự chân thành, giản dị của những con người làng quê miền Trung nắng gió, và cả những trải nghiệm đậm màu văn hoá mà bạn cần thật sự thả mình, hoà nhịp với nó. Quảng Nam có cả những viên ngọc xanh dương quý giá, là những thác nước, hồ suối đẹp như mơ nằm ẩn sâu trong các khu rừng hay những huyện nhỏ, vừa là nơi tồn tại nền văn hoá Chămpa, lại là nơi tiếp xúc với nền văn hoá phương Tây, Nhật Bản, Trung Quốc… gần như đầu tiên với sự xuất hiện của Hội An. Tất cả tạo nên những màu sắc rất riêng đưa bạn từ bất ngờ này, đến thú vị khác trên quãng đường khám phá.(Đặt vé máy bay đi Quảng Nam)

Hãng hàng không khai thác

Các hãng hàng không khai thác đường bay nội địa đến sân bay Đà Nẵng hiện có 3 hãng hàng không nội địa: Vietnam Airlines, Jetstar Pacific Airlines, Vietjet Air. Trong đó điểm đến của Vietnam Airlines là Hà Nội; điểm đến của Jetstar Pacific Airlines là Thành phố Hồ Chí Minh Buôn Ma Thuột; điểm đến của Jetstar Vietjet Air là Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh.

Gọi vé nội địa
(028)35180456
Gọi vé quốc tế
(028)35146666
Đang cập nhật lại biến động giá hiện tại. Xin vui lòng chờ trong giây lát!
Đang tải... Xin vui lòng chờ trong giây lát!