Vé máy bay khuyến mãi

Quý khách đang tìm kiếm vé máy bay đi Thanh Hóa ? Sân bay Sao Vàng Thọ Xuân Thanh Hóa ra đời đã kết nối gần hơn quê hương với những người con xa xứ. Mỗi ngày bình quân có 5 chuyến bay quốc tế và nội địa đi và đến Thanh Hóa. Để đặt vé máy bay đi Thanh Hóa của Vietnam Airlines, Jetstar, Vietjet, Bamboo trong nước xin liên hệ : 0972.247.247 (Khanh) - 0914.609.247 (Hà) Đặt vé đi Mỹ, Canada, Úc, Nhật, Hàn, Đài Loan, Châu Âu...từ Đà Lạt bay đi, xin liên hệ: 0913.865.247 (Khánh Li) - 0914.814.247 (Trung Nguyên). Bảng giá một số chuyến bay tiêu biểu đi Thanh Hóa:

Vé máy bay đến Thanh Hóa

Đang tìm kiếm chuyến bay...
XEM THÊM . . .

Thông tin du lịch điểm đến

Du lịch Thanh Hóa đang ngày càng hấp dẫn du khách trong nước và quốc tế với nhiều di tích lịch sử, các danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp, cùng nền văn hóa tâm linh và văn hóa làng nghề lâu đời. Những làng nghề truyền thống là một nét văn hóa vô cùng đặc sắc của những người dân chốn thôn quê tại Thanh Hóa. Thanh Hóa có rất nhiều bãi biển đẹp mà du khách không thể bỏ qua khi tới đây như: Hải Hòa, biển Hải Yến, biển Tĩnh Gia. Nổi bật nhất trong các bãi biển có thể nói là biển Sầm Sơn. Dòng nước trong xanh, những bờ cát trắng mịn trải dài bãi biển, những cơn gió mát dịu mang hương vị của biển thổi vào đất liền. Với những du khách yêu thích tắm biển thì Sầm Sơn là một lựa chọn vô cùng thích hợp khi ghé qua lên Thanh Hóa. Tới đây du khách sẽ có dịp tham quan di sản văn hóa thế giới Thành nhà Hồ, khu di tích Lam Kinh, địa điểm thích hợp du lịch thiên nhiên như vườn quốc gia Bàn En và con suối nổi tiếng không kém so với các địa danh khác là Suối Cá Thần.

 

Du khách tới Thanh Hóa sẽ được trải qua đủ mọi cung bậc cảm xúc qua mỗi chuyến hành trình trên mảnh đất đầy hứa hẹn này.(Đặt vé máy bay đi Thanh Hóa)

Hãng hàng không khai thác

Các hãng hàng không khai thác đường bay nội địa đến sân bay Thọ Xuân (Thanh Hóa) hiện có 3 hãng hàng không nội địa địa khai thác đường bay đi Thanh Hóa đó là: Vietnam Airlines (Đi Thành phố Hồ Chí Minh), VietJet Air (Đi Thành phố Hồ Chí Minh, Cam Ranh) và Jetstar (Đi Thành phố Hồ Chí Minh, Buôn Mê Thuột). 

Gọi vé nội địa
(028)35180456
Gọi vé quốc tế
(028)35146666
Đang cập nhật lại biến động giá hiện tại. Xin vui lòng chờ trong giây lát!
Đang tải... Xin vui lòng chờ trong giây lát!