Vé máy bay khuyến mãi

Quý khách đang tìm kiếm vé máy bay đi Tuy Hòa Phú Yên ? Phú Yên có khoảng 5 chuyến bay nội địa đi và đến. Để đặt vé máy bay đi Tuy Hòa Phú Yên của Vietnam Airlines, Jetstar, Vietjet, Bamboo, Vasco trong nước xin liên hệ: 0972.247.247 (Khanh) - 0914.609.247 (Hà) Đặt vé đi Mỹ, Canada, Úc, Nhật, Hàn, Đài Loan, Châu Âu...từ Sài Gòn đi, xin liên hệ: 0913.865.247 (Khánh Li) - 0914.814.247 (Trung Nguyên). Bảng giá một số chuyến bay tiêu biểu đi Tuy Hòa:

Vé máy bay đến Phú Yên

Đang tìm kiếm chuyến bay...
XEM THÊM . . .

Thông tin du lịch điểm đến

Phú Yên là một tỉnh ven biển thuộc miền Nam Trung Bộ, thuộc trục giao thông chính Bắc Nam, nối Bình Định và Khánh Hòa. Là một điểm đến mới thú vị hấp dẫn nhất hiện nay, Phú Yên sẽ mang đến cho du khách cảm nhận nét đẹp bình dị, chân chất, một mảnh đất hồn hậu, hiếu khách như chính con người nơi đây và kỳ nghỉ dưỡng ấn tượng bởi những đầm nước trong vắt, những bãi biển bao la, gành đá đĩa kỳ thú. Phú Yên được ban tặng cho một hệ thống cảnh quan thiên nhiên khá đa dạng, đầy đủ với núi, cao nguyên, đồng bằng châu thổ, sông, hồ, đầm, vịnh, hải đảo... Một số danh thắng tiêu biểu là Gành Đá Dĩa, Đầm Ô Loan, núi Đá Bia, vịnh Xuân Đài, bãi Môn- mũi Điện, di tích lịch sử cấp quốc gia như vũng Rô, núi Nhạn- sông Đà Rằng,..v.v..Bên cạnh đó là những bãi biển trong xanh và hải sản tươi ngon sẽ làm níu chân du khách mỗi khi ghé qua, tận hưởng bầu khí hậu ôn đới nên quanh năm mát mẻ, dễ chịu.(Đặt vé máy bay đi Phú Yên)

Hãng hàng không khai thác

Các hãng hàng không khai thác đường bay nội địa đến sân bay Tuy Hòa (Phú Yên) hiện có 3 hãng hàng không nội địa: Vietnam Airlines, Jetstar Pacific Airlines, Vietjet Air. Trong đó điểm đến của Vietnam Airlines là Tp. Hồ Chí Minh; điểm đến của Jetstar Pacific Airlines, Vietjet Air là Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh.

Gọi vé nội địa
(028)35180456
Gọi vé quốc tế
(028)35146666
Đang cập nhật lại biến động giá hiện tại. Xin vui lòng chờ trong giây lát!
Đang tải... Xin vui lòng chờ trong giây lát!