Vé máy bay khuyến mãi

Đặt vé máy bay Từ Sài Gòn đi Paris Pháp (của Hãng hàng không EVA Airlines, Korean Air, American Airlines, United, Delta Airlines, China Airlines, Cathay Pacific, Air China, Japan Airlines) xin liên hệ: 0914.609.247 (Hà) 0913.865.247 (Ms Li) 

Đặt vé máy bay Từ Hà Nội đi Paris Pháp (của Hãng hàng không EVA Airlines, Korean Air, American Airlines, United, Delta Airlines, China Airlines, Cathay Pacific, Air China, Japan Airlines) xin liên hệ: 0914.814.247 (Nguyên)

Vé máy bay đến Paris

Đang tìm kiếm chuyến bay...
XEM THÊM . . .

Thông tin du lịch điểm đến

Paris là thành phố thủ đô của nước Pháp, cũng là một trong ba thành phố phát triển kinh tế nhanh nhất thế giới cùng Luân Đôn và New York. Nổi tiếng với tên gọi Kinh đô ánh sáng, Paris là một trung tâm văn hóa lớn của thế giới và cũng là một trong những thành phố du lịch thu hút nhất. Sự nhộn nhịp, các công trình kiến trúc và không khí nghệ sĩ đã giúp Paris mỗi năm có đến 30 triệu khách nước ngoài. Thành phố còn được xem như kinh đô của thời trang cao cấp với nhiều khu phố xa xỉ cùng các trung tâm thương mại lớn. Là nơi đặt trụ sở chính của các tổ chức quốc tế như OECD, UNESCO... cộng với những hoạt động đa dạng về tài chính, kinh doanh, chính trị và du lịch đã khiến Paris trở thành một trong những trung tâm trung chuyển lớn nhất trên thế giới và được coi như một trong bốn "thành phố toàn cầu" cùng với New York, Luân Đôn và Tokyo. Nhà thờ Đức Bà là công trình thu hút nhất nước Pháp. Tiếp theo, nhà thờ Sacré-Coeur  viện bảo tàng Louvre , tháp Eiffel, trung tâm Pompidou, Cité des sciences et de l'industrie trong công viên La Villette và bảo tàng Orsay. Ngoài ra công viên Disneyland nằm ở ngoại ô Paris mỗi năm cũng thu hút rất nhiều du khách đến Paris mỗi năm. (Đặt vé máy bay đi Paris)

Hãng hàng không khai thác

Sân bay Paris-Charles-de-Gaulle, còn gọi là Sân bay Roissy là sân bay quốc tế lớn nhất nước Pháp, đồng thời là một trong những trung tâm hàng không chính của thế giới. Tại Việt Nam có 3 càng hàng không quốc tế phục vụ cho các chuyến bay từ Việt Nam đến Pháp và ngược lại là: Cảng hàng không Nội Bài (Hà Nội), Tân Sơn Nhất (Tp Hồ Chí Minh) và Đà Nẵng (Đà Nẵng). Có thể kể đến một số hãng hàng không khai thác các đường bay từ Việt Nam đến Pháp với tần suất lớn như: Vietnam Airliens, Etihad Airways, Malaysia Airlines, Qatar Airways, Aeroflot Russian Airlines, Thai Airways, Jetstar…Và một số hãng hàng không quốc tế khác như: Aeroméxico (Đi Mexico City); Air Serbia (Đi Belgrade ); Cathay Pacific (Đi Hong Kong ); British Airways đi London–Heathrow).

Gọi vé nội địa
(028)35180456
Gọi vé quốc tế
(028)35146666
Đang cập nhật lại biến động giá hiện tại. Xin vui lòng chờ trong giây lát!
Đang tải... Xin vui lòng chờ trong giây lát!