Vé máy bay khuyến mãi

Đặt vé máy bay Từ Sài Gòn đi Melbourne Úc (của Hãng hàng không EVA Airlines, Korean Air, American Airlines, United, Delta Airlines, China Airlines, Cathay Pacific, Air China, Japan Airlines) xin liên hệ: 0914.609.247 (Hà) 0913.865.247 (Ms Li) 

Đặt vé máy bay Từ Hà Nội đi Melbourne Úc (của Hãng hàng không EVA Airlines, Korean Air, American Airlines, United, Delta Airlines, China Airlines, Cathay Pacific, Air China, Japan Airlines) xin liên hệ: 0914.814.247 (Nguyên)

Vé máy bay đến Melbourne

Đang tìm kiếm chuyến bay...
XEM THÊM . . .

Thông tin du lịch điểm đến

Melbourne là thủ phủ và thành phố lớn nhất bang Victoria, và là thành phố lớn thứ hai ở Úc. Melbourne trung tâm văn hóa lớn nhất ở Úc, được bình chọn là một trong những nơi đáng sống nhất trên thế giới. Tuy có diện tích khá khiêm tốn, nhưng Melbourne sở hữu những địa điểm tham quan nổi tiếng, có nền âm nhạc đỉnh cao, viện bảo tàng, những lễ hội độc đáo…Melbourne sẽ mang lại cho bạn một trải nghiệm bình yên và khoan khoái khi hòa mình trong nghệ thuật múa ba lê và điệu opera nổi tiếng khắp thế giới. Đến với thành phố "Nữ hoàng của miền nam nước Úc", các bạn sẽ có dịp ghé thăm Quảng Trường Liên Bang – một trong những không gian văn hóa lừng danh của thành phố, vườn bách thảo Hoàng Gia, ngắm nhìn tàu ngược xuôi trên con Sông Yarra huyền ảo...

Melbourne thường được nhắc đến như thành phố cây xanh của nước Úc, và bang Victoria là ""Bang Vườn cây", vì nhiều lý do. Có rất nhiều công viên và vườn cây gần khu trung tâm với nhiều chủng loại cây; từ cây thường đến quý hiếm ở giữa một khung cảnh tuyệt đẹp, những vỉa hè, những đại lộ với những hàng cây đã làm Melbourne trở nên một trong những thành phố xanh tươi nhất thế giới. Cũng có nhiều công viên ở những vùng ngoại ô Melbourne như Stonnington và Booroondara, phía đông nam của khu trung tâm.(Đặt vé máy bay đi Melbourne)

Hãng hàng không khai thác

Sân bay Melbourne (ở phía Bắc, gần ngoại ô của Tullamarine,Victoria, Úc; là sân bay bận rộn thứ hai Australia. Tổng cộng, hơn 30 hãng hàng không thương mại từ Việt Nam bay tới MEL, gồm Jetstar Airways, Vietnam Airlines, Qantas, Regional Express Airlines, Tigerair Australia và Virgin Australia, Thai Airways, Phillipine Airlines, Cathay Pacific, Singapore Airlines, Air Asia,... Tất cả đều dùng sân bay làm trạm trung chuyển. Hành khách có thể bay thẳng giữa Melbourne và các điểm khác ở Úc, cũng như các điểm đến ở Châu Đại Dương, Châu Á, Trung Đông, Châu Phi và Bắc Mỹ. 

Gọi vé nội địa
(028)35180456
Gọi vé quốc tế
(028)35146666
Đang cập nhật lại biến động giá hiện tại. Xin vui lòng chờ trong giây lát!
Đang tải... Xin vui lòng chờ trong giây lát!