Vé máy bay khuyến mãi

Đặt vé máy bay Từ Sài Gòn đi Los Angeles Mỹ (của Hãng hàng không EVA Airlines, Korean Air, American Airlines, United, Delta Airlines, China Airlines, Cathay Pacific, Air China, Japan Airlines) xin liên hệ: 0914.609.247 (Hà) 0913.865.247 (Ms Li)

Đặt vé máy bay Từ Hà Nội đi Los Angeles Mỹ (của Hãng hàng không EVA Airlines, Korean Air, American Airlines, United, Delta Airlines, China Airlines, Cathay Pacific, Air China, Japan Airlines) xin liên hệ: 0914.814.247 (Nguyên)

Vé máy bay đến Los Angeles

Đang tìm kiếm chuyến bay...
XEM THÊM . . .

Thông tin du lịch điểm đến

Los Angeles (còn có tên LA) là một trong số những thành phố nổi tiếng nhất nước Mỹ. Los Angeles là điểm giải trí nổi tiếng bậc nhất thế giới, theo âm dịch từ tiếng Tây Ban Nha, Los Angeles có nghĩa là "thành phố thiên sứ". Nơi đây dễ ghi dấu ấn trong tim người lữ khách nhờ thắng cảnh đẹp cùng tiết trời mát mẻ. Đây là nơi bạn thỏa sức vui chơi tại công viên giải trí Universal Studios, đặt tay lên ngôi sao bạn ngưỡng mộ nhất trên đại lộ Hollywood - đại lộ vinh danh các tài tử nghệ sĩ điện ảnh nổi tiếng, rạp Kodak nơi trao giải Oscar; công viên hóa thạch, tháp Hòa Bình, sân vận động Meiguibo; đồi Beverly - khu biệt thự của các ngôi sao…(Đặt vé máy bay đi Los Angeles)

Hãng hàng không khai thác

Sân bay quốc tế Los Angeles  là một điểm nhập cảnh lớn vào Hoa Kỳ cho các chuyến bay từ Châu Á và Châu Đại Dương. LAX là một sân bay lớn và một trong những bận rộn nhất trên thế giới. Sân bay quốc tế Los Angeles là sân bay trung tâm của hãng hàng không United Airlines, phục vụ các điểm đến của Bắc Mỹ, Mỹ Latin, châu Á và châu Đại Dương. Các hãng hàng không nổi tiếng ở sân bay này là: United, American  và hãng Southwest và rất nhiều hãng hàng không quốc tế khác: AirTran Airways, Southwest Airlines và US Airways, Aeromexico, Air Canada, Air China, Air France, Air New Zealand, Alitalia, Arkefly, Avianca Airlines, Hawaiian Airlines, KLM Royal Dutch Airlines, Lacsa, Sun Country Airlines, TACA International Airlines, Virgin Atlantic, Volaris và WestJet, JetBlue, Spirit Airlines, Virgin America và Virgin Australia,...

Gọi vé nội địa
(028)35180456
Gọi vé quốc tế
(028)35146666
Đang cập nhật lại biến động giá hiện tại. Xin vui lòng chờ trong giây lát!
Đang tải... Xin vui lòng chờ trong giây lát!