Vé máy bay khuyến mãi

Đặt vé máy bay Từ Sài Gòn đi BALI (của Hãng hàng không Malaysia airlines, Vietnam airlines, Vietjet, EVA Airlines, Korean Air, American Airlines, United, Delta Airlines, China Airlines, Cathay Pacific, Air China, Japan Airlines) xin liên hệ: 0914.609.247 (Hà) 0913.865.247 (Ms Li) 

Đặt vé máy bay Từ Hà Nội đi BALI (của Hãng hàng không Vietnam airlines, Vietjet, Malaysia airlines, EVA Airlines, Korean Air, American Airlines, United, Delta Airlines, China Airlines, Cathay Pacific, Air China, Japan Airlines) xin liên hệ: 0914.814.247 (Nguyên)

Vé máy bay đến Bali Denpasar

Đang tìm kiếm chuyến bay...
XEM THÊM . . .

Thông tin du lịch điểm đến

Bali là một hòn đảo thuộc Indonesia, có diện tích nhỏ tương đương với tỉnh Đồng Nai của Việt Nam ta. Nơi đây từng là thuộc địa của người Hà Lan và nổi tiếng thế giới với những ngôi đền Hindu rêu phong, những bãi biển cát trắng mịn màng và những hồ nước ảo mộng trên miệng núi lửa. Bali còn nổi tiếng với hình thức du lịch nghỉ dưỡng với những resort xa hoa bậc nhất thế giới. Tuy nhiên, Bali vẫn còn giữ được bản sắc văn hóa, lối sống thanh bình của người dân địa phương, nghi thức tôn giáo, những khu rừng nguyên sinh, núi lửa và những lễ hội đặc sắc. Có thể nói, Bali là thành phố du lịch nổi tiếng nhất của Indonesia.Ở đây ngoài những bãi biển, hòn đảo, resort lãng mạn như trong mơ thì còn có cả một nền văn hóa bản địa kết hợp với Hindu giáo hết sức hấp dẫn. Nơi đây không chỉ nổi tiếng vì biển xanh, cát trắng, nắng vàng mà những ngọn núi lửa hùng vĩ, những đền đài nguy nga bởi nghệ thuật kiến trúc, chạm khắc đã lên tới tầm tinh xảo… còn có phần nổi tiếng hơn.
Chúng ta sẽ có dịp đi thăm quan Bali với những bãi biển trong xanh, thị trấn Ubud – một trong các trung tâm nghệ thuật và văn hóa chính của Bali – với những ngôi đền và nghệ thuật điêu khắc; đón bình minh trên đỉnh Pananjakan và ngắm núi lửa Bromo & Semeru; thành phố Yogyakarta với Đền thờ Phật Borobudur và kết thúc chuyến đi tại thủ đô Jakarta với tháp Monas & nhà thờ Hồi giáo.(Đặt vé máy bay đi Bali)

Hãng hàng không khai thác

Sân bay quốc tế Ngurah Rai hay Sân bay quốc tế Bali, tên giao dịch quốc tế Ngurah Rai Airport tọa lạc tại nam Bali, 15 km về phía nam Denpasar. Đây là sân bay bận rộn thứ 2 ở Indonesia. Nhà ga Nội địa: AirAsia, Batavia Air, Garuda Indonesia , Mandala Airlines. Nhà ga quốc tế: AirAsia (Kuala Lumpur), Indonesia AirAsia (Kota Kinabalu, Kuching, Kuala Lumpur)., Airnorth (Darwin), Cathay Pacific (Hong Kong), China Airlines (Taipei-Taoyuan), Japan Airlines (Osaka-Kansai, Tokyo-Narita), Hong Kong Airlines (Hong Kong),...Các đường bay từ Việt Nam đến Bali được các hãng hàng không khai thác như: Air Asia, Vietnam Airlines, China Southern Airlines , China Eastern Airlines , Singapore Airlines , Hainan Airlines, Silkair Korean Air,...

Gọi vé nội địa
(028)35180456
Gọi vé quốc tế
(028)35146666
Đang cập nhật lại biến động giá hiện tại. Xin vui lòng chờ trong giây lát!
Đang tải... Xin vui lòng chờ trong giây lát!