Vé máy bay khuyến mãi

Quý khách đang tìm kiếm vé máy bay đi Đà Lạt ? Thành Phố mờ Sương mộng mơ, Thung lũng tình yêu, Đồi Thông, Hồ Than Thở, Tuyền Lâm... ngày một thu hút khách du lịch từ khắp nơi đến với Đà Lạt du lịch, sinh sống và làm việc. Mỗi ngày bình quân có 15 chuyến bay quốc tế và nội địa đi và đến Lâm Đồng Đà Lạt. Để đặt vé máy bay đi Đà Lạt của Vietnam Airlines, Jetstar, Vietjet, Bamboo trong nước xin liên hệ : 0972.247.247 (Khanh) - 0914.609.247 (Hà) Đặt vé đi Mỹ, Canada, Úc, Nhật, Hàn, Đài Loan, Châu Âu...từ Đà Lạt bay đi, xin liên hệ: 0913.865.247 (Khánh Li) - 0914.814.247 (Trung Nguyên). Bảng giá một số chuyến bay tiêu biểu đi Đà Lạt:

Vé máy bay đến Đà Lạt

Đang tìm kiếm chuyến bay...
XEM THÊM . . .

Thông tin du lịch điểm đến

Đà Lạt là thủ phủ của tỉnh Lâm Đồng. Với độ cao 1500 mét trên mặt nước biển, Đà Lạt tiết trời mát lạnh và là nơi nghỉ dưỡng lý tưởng ở khu vực miền Nam.  Đà lạt là một thành phố thơ mộng và sâu lắng. Những cánh rừng Thông đại ngàn như mở ra một khung cảnh kỳ ảo nên thơ.Chiều xuống, thành phố  Đà Lạt , đầy sương, sương làm mờ cả một không gian, rừng núi, che khuất những lối đi, đường đèo… Người ta đã gọi nơi đây là xứ sở sương mù..Đà Lạt nổi tiếng với các điểm tham quan như Thung lũng Tình Yêu, Hồ Than Thở, Đồi Thông Hai Mộ, Thác Voi, Đỉnh Langbiang, Dinh Bảo Đại, Biệt Điện Trần Lệ Xuân, Thiền Viện Trúc Lâm, Hồ Tuyền Lâm và Nhà ga Đà Lạt.(Đặt vé máy bay đi Đà Lạt)

Hãng hàng không khai thác

Các hãng hàng không khai thác đường bay nội địa đến sân bay Liên Khương hiện có 3 hãng hàng không nội địa khai thác đường bay đến Đà Lạt là Vietnam Airlines (Đi Đà Nẵng, Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh), VietJet Air (Đi Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Vinh, Vũ Hán) và Jetstar (Đi Hà Nội, Huế, Tp. Hồ Chí Minh). Cùng với đó là các hãng hàng không quốc tế khai thác đường bay tới Đà Lạt như Thai Airways, Bangkok Airways, Korean Air; Asiana Airlines, Jestar Asia, Singapore Airlines, Malaysia Airlines…

Gọi vé nội địa
(028)35180456
Gọi vé quốc tế
(028)35146666
Đang cập nhật lại biến động giá hiện tại. Xin vui lòng chờ trong giây lát!
Đang tải... Xin vui lòng chờ trong giây lát!