Vé máy bay khuyến mãi

Quý khách đang tìm kiếm vé máy bay đi Đà Nẵng ? được mệnh danh là thành phố đáng sống nhất Hành Tinh, Đà Nẵng đang ngày một thu hút khách du lịch từ khắp nơi đến du lịch, sinh sống và làm việc. Mỗi ngày bình quân có 20 chuyến bay từ Hà Nội, Sài Gòn đổ về đà nẵng. Để đặt vé đi Đà Nẵng của Vietnam Airlines, Jetstar, Vietjet, Bamboo trong nước xin liên hệ: 0972.247.247 (Khanh) - 0914.609.247 (Hà) Đặt vé đi Mỹ, Canada, Úc, Nhật, Hàn, Đài Loan, Châu Âu...từ Đà Nẵng bay đi, xin liên hệ: 0913.865.247 (Khánh Li) - 0914.814.247 (Trung Nguyên). Bảng giá một số chuyến bay tiêu biểu đi Đà Nẵng:

Vé máy bay đến Đà Nẵng

Đang tìm kiếm chuyến bay...
XEM THÊM . . .

Thông tin du lịch điểm đến

Đà Nẵng là một thành phố biển nằm ở miền Trung Việt Nam, có vị trí gần như là trung tâm khoảng cách giữa thủ đô Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Sở hữu rất nhiều cảnh quan thiên nhiên đa dạng, Đà Nẵng không chỉ thu hút du khách với bãi biển dài hơn 60 km, được tạp chí Forbes của Mỹ bình chọn là 1 trong 6 bãi biển quyến rũ nhất hành tinh, mà còn có rất nhiều cảnh quan ấn tượng như bán đảo Sơn Trà, khu du lịch Bà Nà Hills, danh thắng Ngũ Hành Sơn…Đà Nẵng đã xây dựng các sự kiện du lịch lớn, trong đó Cuộc thi Trình diễn Pháo hoa Quốc tế được tổ chức liên tục từ năm 2008.Vào tháng 5 năm 2012, Đà Nẵng lần đầu triển khai Cuộc thi dù bay Quốc tế. Tháng 6 là sự kiện "Điểm hẹn mùa hè" thường niên, quy tụ những hoạt động giải trí biển. Ngoài ra Đà Nẵng còn là trung tâm của 3 di sản văn hóa nổi tiếng thế giới là Cố đô Huế, phố cổ Hội An và thánh địa Mỹ Sơn.

Không chỉ hấp dẫn với cảnh quan thiên nhiên xinh đẹp, Đà Nẵng còn là một thành phố đáng sống bởi sự trong lành và yên bình nơi đây. Đó là lý do mà bạn có thể hoàn toàn an tâm đến du lịch Đà Nẵng và thoải mái khi lang thang khám phá khắp thành phố này.(Đặt vé máy bay đi Đà Nẵng)

Hãng hàng không khai thác

Các hãng hàng không khai thác đường bay nội địa đến sân bay Đà Nẵng hiện có 4 hãng hàng không nội địa: Vietnam Airlines, Jetstar Pacific Airlines, Vietjet Air, Vasco và 22 hãng hàng không quốc tế đang có đường bay đến sân bay quốc tế Đà Nẵng: AirAsia (Đi Kuala Lumpur - Malaysia), Korean Air (Đi Seoul–Incheon – Hàn Quốc), Thai AirAsia (Đi Bangkok–Don Mueang - Thái Lan) , China Eastern Airlines, Cathay Drag, Hong Kong Express Airways,...

Gọi vé nội địa
(028)35180456
Gọi vé quốc tế
(028)35146666
Đang cập nhật lại biến động giá hiện tại. Xin vui lòng chờ trong giây lát!
Đang tải... Xin vui lòng chờ trong giây lát!