Vé máy bay khuyến mãi

Quý khách đang tìm kiếm vé máy bay đi Buôn Ma Thuột ? Thành Phố Cao Nguyên Ban Mê Thuột tuyệt đẹp mỗi ngày bình quân có 10 chuyến bay quốc tế và nội địa đi và đến. Để đặt vé máy bay đi Ban Mê Thuột của Vietnam Airlines, Jetstar, Vietjet, Bamboo trong nước xin liên hệ: 0972.247.247 (Khanh) - 0914.609.247 (Hà) Đặt vé đi Mỹ, Canada, Úc, Nhật, Hàn, Đài Loan, Châu Âu...từ Hải Phòng đi, xin liên hệ: 0913.865.247 (Khánh Li) - 0914.814.247 (Trung Nguyên). Bảng giá một số chuyến bay tiêu biểu đi Daklak:

Vé máy bay đến Ban Mê Thuột

Đang tìm kiếm chuyến bay...
XEM THÊM . . .

Thông tin du lịch điểm đến

Ban Mê Thuột (Buôn Mê Thuột) là trung tâm kinh tế - chính trị - văn hóa của Đắk Lắk. Đến đây, du khách có thể tham quan: đình Lạc Giao, chùa Sắc tứ, nhà đày Buôn Ma Thuột, Bảo tàng dân tộc Việt Nam, làng văn hóa buôn AKô Đhông. Ngoài thành phố Buôn Mê Thuột, Đắk Lắk luôn hấp dẫn du khách bởi mùa khô rừng cao su đổ lá, với không khí se lạnh, dịu dàng và tĩnh lặng, phố núi Buôn Mê quyến rủ bởi những dãy đồi núi hùng vĩ, những cánh rừng xanh bạt ngàn, những ngọn thác đẹp mê mẩn lòng người, tháng 3 “mùa con ong đi lấy mật”  là mùa lễ đua voi, mùa lúa chín rộn ràng …Đến du lịch Buôn Mê Thuột du khách còn được thưởng thức đặc sản cơm Lam- Gà Nướng vừa nghe tiếng nước chảy của dòng Sêrepok; tiếng gió hú, tiếng cười rộn vui của những nhịp chân lắc lư cầu treo. Cụm thác Dray Sap, Dray Nur, Gia Long của Ban Mê Thuột ẩn chứa huyền thoại giàu có về văn hóa, phong tục của M’Nông, Ê đê.(Đặt vé máy bay đi Ban Mê Thuột)

Hãng hàng không khai thác

Hiện tại, cảng hàng không Buôn Mê Thuột (Đắk Lắk) đang được 3 hãng hàng không của Việt Nam: Vietnam Airlines, Vietjet Air và Jetstar đăng ký khai thác các đường bay nội địa, trong đó Vietnam Airlines có điểm đến là Đà Nẵng, Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh; Vietjet có điểm đến là Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Vinh; Jetstar có điểm đến là Tp. Hồ Chí Minh, Vinh . Trong tương lai gần, rất nhiều các hãng hàng không thuộc khu vực Châu Á cũng đang tìm hiểu và tiến tới đầu tư để mở các đường bay đến Buôn Mê Thuột.

Gọi vé nội địa
(028)35180456
Gọi vé quốc tế
(028)35146666
Đang cập nhật lại biến động giá hiện tại. Xin vui lòng chờ trong giây lát!
Đang tải... Xin vui lòng chờ trong giây lát!