Vé máy bay khuyến mãi

Vé máy bay đến Houston

Đang tìm kiếm chuyến bay...
XEM THÊM . . .

Thông tin du lịch điểm đến

Houston được mệnh danh là “thành phố của những thành phố”, là trung tâm về kinh tế và văn hóa của vịnh Mexico. Thành phố quyến rũ hàng triệu du khách mua vé máy bay đi Mỹ mỗi năm bởi những thị trấn duyên dáng, những đại lộ, cao tốc, các tòa nhà cao chọc trời và hàng loạt địa danh du lịch thú vị. Du lịch Houston, bạn sẽ có những giây phút tuyệt vời khám phá đường đường hầm của thành phố. Một thế giới “dưới đất” sầm uất và nhộn nhịp, được xây dựng bởi hàng trăm các cửa hàng, trung tâm mua sắm… Ngoài ra, đến với Houston, bạn sẽ có cơ hội tham quan Thủy Cung, ngôi nhà chung của rất nhiều loại sinh vật biển. Và cách đó không xa chính là công viên rộng 2.800 ha, nơi mang đến cảm giác dễ chịu và thư giãn cho một thành phố công nghiệp như Houston.
Đến với Houston bạn không nên bỏ qua NASA – trung tâm nghiên cứu không gian nổi tiếng của Mỹ tại Houston, chắc chắn bạn sẽ thích thú trước một cuộc phóng tàu con thoi hay tìm hiểu về cách con người phóng tên lửa lên mặt trăng… Bên cạnh đó, được biết đến là thủ đô Y khoa thế giới, Houston còn khiến bạn choáng ngợp trước hệ thống trường học và chất lượng giáo dục.(Đặt vé máy bay đi Houston)

Hãng hàng không khai thác

ba sân bay tại thành phố Houston: George Bush Intercontinental, William P. Hobby, và Ellington Field. George Bush Intercontinental là sân bay lớn nhất tại thành phố và là nơi đổ bộ của các khách du lịch trong và ngoài nước. Hãng hàng không United Airlines có trụ sở chính tại Houston, và chiếm một phần ba thị trường hàng không của thành phố. Hãng hàng không Spirit Airlines là một hãng hàng không nội địa khác cũng với trụ sở chính tại thành phố. Các hãng hàng không Southwest, Delta, American Airlines, US Airways, AirTran, Frontier Airlines, và jetBlue đều có các chuyến bay hàng ngày đến thành phố. Đối với các hành khách quốc tế, các hãng hàng không Copa, Korean Air, ANA, và Avianca đều có các chuyến bay thẳng đến Houston.

Gọi vé nội địa
(028)35180456
Gọi vé quốc tế
(028)35146666
Đang cập nhật lại biến động giá hiện tại. Xin vui lòng chờ trong giây lát!
Đang tải... Xin vui lòng chờ trong giây lát!